Một số điều thú vị về giỏ mây đan thủ công nghệ thuật

túi xách mây tre đan

Giỏ mây đan: ưu điểm của giỏ mây so với các loại giỏ làm bằng chất liệu khác

1.Thân thiện với môi trường

Mây là một trong những vật liệu tự nhiên dễ kiếm nhất trên thế giới. Điều này là do mây sinh trưởng dễ dàng và phát triển với tốc độ rất cao. Mây nói chung cũng là ít bảo dưỡng, cả về khâu thu hoạch và vận chuyển. Điều này có nghĩa là mây không chỉ là nguyên liệu tự nhiên thân thiết với môi trường mà còn là không để lại tác động tiêu cực đến việc thu hoạch và kinh doanh.

gio-may-dan
giỏ mây đan

2.Giỏ mây đan mềm dẻo

Một trong những đặc tính ưu việt nhất của song mây là tính mềm dẻo của nó. Không cần lo chiếc giỏ mây của bạn bị cong, gãy hay hư hỏng vì mây quả thực rất linh hoạt trong mọi nhu cầu lưu trữ

3.Chống mài mòn

So với tre hoặc nhựa, mây cũng có khả năng chống mài mòn cao hơn, đặc biệt là cho các mục đích ngoài trời. Chiếc giỏ mây mà bạn dùng để trang trí trên bàn trong vườn có thể sử dụng lâu dài vì mây có thể chịu được những thời tiết khác nhau. Nếu xử lý đúng cách, giỏ mây có thể sử dụng trong nhiều năm.

4.Dễ bảo quản

Một trong những ưu điểm của mây là dễ bảo trì. Đối với giỏ trang trí bằng mây, thông thường chỉ cần lau bụi bằng vải bình thường là đủ. Để có kết quả hoàn hảo hơn bạn cũng có thể sử dụng thường xuyên. Như vậy chiếc giỏ mây của bạn sẽ dùng được lâu hơn.

gio-may-dan

5.Linh hoạt

Tính linh hoạt của mây là một trong những đặc điểm tốt nhất của nó. Khi bạn cho nhiều đồ vào giỏ cùng một lúc, giỏ mây không những đựng được nhiều đồ mà nó cũng giữ được hình dáng.

6.Đồ trang trí phù hợp với mọi không gian

Giỏ mây cũng thường được sử dụng làm đồ trang trí cho nhà cửa cho nhiều không gian khác nhau. Ngoại hình sạch sẽ, điềm tĩnh và gọn gàng khiến nó trở thành người bạn của nội thất khá bắt mắt và có chức năng cao.

7.Giá cả phải chăng

Do sự phong phú của nhiều nguyên liệu song mây, nó thật sự phát triển tương đối rẻ với công chúng. Vì mây rất hiếm nên giá cả cũng phải chăng. Ngoài ra những biến tấu của giỏ mây dường như không bao giờ lỗi mốt tùy vào sự sáng tạo của người thợ mà những chiếc giỏ có nhiều hình dáng.

Kiểu dáng đa dạng

Dệt mây có nhiều kiểu dáng đa dạng và kích cỡ khác nhau. Kết cấu của giỏ mây đan thường thú vị hơn so với nhựa hoặc tre mang giá trị nghệ thuật cao.

8.Đa chức năng

Việc tạo ra mây thành giỏ mở ra một thế giới khả năng. Giỏ mây có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm trang trí, lưu trữ, giỏ giặt, giỏ trẻ em và giường cho thú cưng , cũng như được sử dụng làm giỏ mua sắm. Với tất cả những lợi ích của giỏ mây tre đan so với các loại khác nhau, hoặc không có gì ngạc nhiên khi các mặt hàng giỏ mây phổ biến trên toàn thế giới. Vì một trong những đồ thủ công mây tre đan hữu ích nên các sản phẩm giỏ mây càng trở thành phổ biến hơn

https://www.facebook.com/netvietxua.rattan

https://netvietxuarattan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *